đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất từ myphamthanhthuy.vn.

Địa chỉ email không chính xác!

hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ mua hàng

My status

Hỗ trợ khách hàng

My status

Điều khoản sử dụng

1. GIỚI THIỆU

Quý khách sử dụng Website đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các Điều Khoản Sử Dụng này và có hiệu lực vào ngày quý khách ghé thăm Website lần đầu tiên. Nếu quý khách không đồng ý với những Điều Khoản Sử Dụng này, xin quý khách vui lòng ngừng sử dụng Website ngay lập tức.

Điều Khoản Sử Dụng này áp dụng cho các sản phẩm của MYPHAMTHANHTHUY.VN cung cấp theo yêu cầu mua hàng của quý khách trên Website. Khi đồng ý đặt mua hàng, quý khách đã chấp nhận ràng buộc bởi Điều Khoản Sử Dụng này.

Bản quyền Website thuộc về TRUNG TÂM MỸ PHẨM THANH THÚY tại 770/10 QL1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

Chúng tôi có quyền thay đổi các Điều Khoản Sử Dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước trên Website. Quý khách có trách nhiệm thường xuyên theo dõi các thông tin được đăng trên Website để có thể cập nhật kịp thời những thay đổi đó. Việc quý khách tiếp tục sử dụng Website sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với những sửa đổi trong Điều Khoản Sử Dụng.

Quý khách chịu trách nhiệm cho việc kết nối đến Website của chúng tôi qua đường truyền Internet của quý khách và cho người khác biết đến Điều Khoản Sử Dụng này.

Quý khách không được phép gửi cho chúng tôi hoặc gửi vào Website các nội dung:
- Vi phạm luật pháp, quy định, quy chế của nhà nước Việt Nam;
- Mang tính tục tĩu, khiếm nhã, khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân biệt đối xử, công kích, gây hại, quấy rối, làm nhục, độc hại, lăng mạ, thù ghét, đe dọa, phỉ báng, không đúng sự thật hoặc mang tính chính trị;
- Có nội dung trái với lợi ích của chúng tôi;

Các khái niệm:
- "Tài khoản" có nghĩa là tài khoản mà Quý khách cần có để đăng nhập vào Website của chúng tôi khi Quý khách mua hàng;
- "Thông báo" có nghĩa là email của MYPHAMTHANHTHUY.VN thông báo cho Quý khách biết chúng tôi đã nhận được Đơn đặt hàng của quý khách; 

- "Ngày làm việc" nghĩa là các ngày trong tuần từ Thứ 2 tới Chủ Nhật, hoặc bất kì ngày lễ nào ở Việt Nam. Các ngày lễ tết nếu không làm việc chúng tôi sẽ thông báo cụ thể trên Website MYPHAMTHANHTHUY.VN;

- "Xác nhận đơn đặt hàng" có nghĩa là chúng tôi sẽ gửi email cho quý khách để xác nhận về đơn đặt hàng của quý khách hoặc gọi điện trực tiếp cho Quý khách để thông báo xác nhận; 

- "Hợp đồng" có nghĩa là đơn hàng của quý khách tuân theo Điều Khoản Sử Dụng mà chúng tôi đã chấp nhận; 

- "Quý khách - Khách hàng" có nghĩa là cá nhân mua hàng (Đặt hàng) tại Website của chúng tôi;

- "Đơn hàng" có nghĩa là đơn hàng do quý khách đặt trên trang Web để mua sản phẩm từ chúng tôi; 

 

Điều Khoản Sử Dụng này thuộc quyền sở hữu trí tuệ của TRUNG TÂM MỸ PHẢM THANH THÚY. Bất cứ một bên thứ ba nào khác sử dụng, cho dù là một phần trích dẫn, với mục đích trao đổi thương mại hàng hóa và/hay dịch vụ phải được sự cho phép của chúng tôi.

 

2. HIỆU LỰC

2.1 Điều Khoản Sử Dụng này được áp dụng cho tất cả các đơn hàng và hợp đồng đã hoặc sẽ được thực hiện bởi chúng tôi cho việc buôn bán và cung cấp sản phẩm. Khi Quý khách gửi đơn hàng cho chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi thông tin để giao hoặc nhận hàng, điều này không được coi là Quý khách chấp nhận chính thức các Điều Khoản Sử Dụng này. Không có các Điều Khoản Sử Dụng nào ở đây ảnh hưởng đến quyền pháp định của Quý khách (bao gồm cả quyền yêu cầu hàng hóa mua từ doanh nghiệp phải theo đúng với mô tả của nó, phù hợp với mục đích sử dụng và chất lượng đạt yêu cầu). 

2.2 Điều Khoản Sử Dụng này sẽ khống chế bất cứ điều khoản nào do quý khách đề ra. Bất cứ điều kiện nào quý khách gửi, đề xuất hay quy định bằng bất cứ hình thức nào tại bất kì thời điểm nào, cho dù là gửi văn bản qua email hay lời nói, sẽ bị từ bỏ và loại trừ. 

2.3 Không có bất kỳ điều khoản hay thay đổi nào khác cho Điều Khoản Sử Dụng này mang tính ràng buộc, trừ phi được chấp nhận bằng văn bản có chữ ký của chúng tôi.

 

3. CÁCH HÌNH THÀNH HỢP ĐỒNG

3.1 Khi đặt hàng, Quý khách phải tạo tài khoản cá nhân trên Website, và theo hướng dẫn trên Website về cách đặt hàng và đưa ra thay đổi cho những đơn hàng kế tiếp trước khi gửi tới Website.

Đăng ký tài khoản

- Nếu quý khách muốn đặt hàng trên Website để mua một trong các sản phẩm trên Website, quý khách cần tạo một tài khoản trên Website. Quý khách bấm nút Đăng ký nằm góc phải phía trên của Website và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản. Để đăng ký, quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin theo from chúng tôi đã quy định trên Website.

- Một khi quý khách đã đăng ký tài khản trên Website, quý khách sẽ được yêu cầu tạo một tên đăng nhập – địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản của mình. Quý khách vui lòng lưu giữ mật khẩu ở nơi an toàn. Và thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu như có một bên thứ ba biết được mật khẩu của Quý khách hoặc Quý khách làm theo hướng dẫn trên Website để lấy lại mật khẩu của mình. Địa chỉ email và mật khẩu của Quý khách được toàn quyền sử dụng và giao dịch với chúng tôi như là người đại diện. Xin lưu ý là Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu Quý khách không duy trì được tính bảo mật của mật khẩu.

- Khi Quý khách đăng ký tài khoản và bất cứ khi nào quý khách đăng nhập vào tài khoản của mình, quý khách có thể lựa chọn đăng ký để nhận hoặc không nhận những email thông tin (như là bản tin, thông tin về khuyến mãi, v..v...). Quý khách có thể hủy đăng ký nhận những email thông tin vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của Quý khách.

- Mặc dù chúng tôi lưu lại thông tin mua hàng của Quý khách, chúng tôi không thể cho Quý khách biết những thông tin này vì lý do bảo mật. Quý khách có thể truy cập thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình. Quý khách có thể theo dõi thông tin về những đơn hàng đã mua hoặc những đơn hàng vừa mới giao. Quý khách cũng có thể quản lý và lưu lại địa chỉ, thông tin tài khoản ngân hàng hay bất kỳ bản tin nào mà quý khách nhận được.

 

3.2 Bất kể giá cả nào mà Quý khách đã thấy hoặc nghe trước đây, một khi Quý khách đã chọn sản phẩm và đặt hàng, Quý khách sẽ được thông báo trên Website những chi phí phải trả, bao gồm thuế và dịch vụ nếu có, và phí giao hàng. Trừ khi có quy định khác trên Website, mọi chi phí sẽ được trả bằng tiền tệ có hiệu lực ở Việt Nam.

 

3.3 Quý khách sẽ phải trả đầy đủ số tiền đặt hàng bằng hình thức Chuyển khoản hoặc Tiền mặt tùy theo thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi.

 

3.4 Khi Quý khách gửi đơn hàng trên Website, Quý khách đã đồng ý với Điều Khoản Sử Dụng này tại thời điểm đặt hàng. Quý khách có trách nhiệm xem lại Điều Khoản Sử Dụng mới nhất vào mỗi lần đặt hàng.

 

3.5 Đơn hàng của Quý khách sẽ có hiệu lực như là một lời chào hàng cho đến khi chúng tôi phát hành Xác Nhận Đơn Hàng hoặc gọi điện cho Quý khách để xác nhận đơn hàng và giao hàng.

 

3.6 Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng giá cả chúng tôi đưa ra là chính xác, nhưng giá trị đơn hàng của Quý khách sẽ được chúng tôi xác nhận lại vì đó là một phần của thủ tục chấp nhận đơn hàng của chúng tôi. Nếu giá của đơn hàng thay đổi trước khi chúng tôi chấp nhận đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận rằng quý khách vẫn muốn tiếp tục mua hàng ở mức giá đã sửa đổi.


3.7 Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi hoặc trên Website thông tin chính xác của mình và phải luôn cập nhật thông tin cũng như thông báo cho chúng tôi nếu có sự thay đổi.

 

4. GIAO HÀNG

4.1 Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.

 

4.2 Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian mà chúng tôi đã định trước cho Quý khách tại thời điểm đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để thông báo chính xác ngày giao hàng cụ thể. Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong vòng 2 ngày làm việc tính từ ngày Quý khách đặt hàng.

 

4.3 Khi hàng được giao, Quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách sẽ phải kiểm tra sản phẩm cho bất kì lỗi lầm hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai hoặc hóa đơn phòng trường hợp sau này quý khách cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.

 

4.4 Xin quý khách lưu ý rằng chúng tôi chỉ giao hàng miễn phí tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu Quý khách thuộc tinh khác chúng tôi sẽ tính thêm phí giao hàng tùy thuộc vào đơn hàng của Quý khách.

 

4.5 Nếu quý khách không thể có mặt để nhận hàng theo thời gian 2 bên đã thỏa thuận thì Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết trước 6 giờ hoặc Quý khách có thể ghé trung tâm chúng tôi nhận hàng.


5. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

- Chúng tôi là chủ sở hữu hay còn gọi là người được cấp phép có quyền sở hữu trí tuệ đối với Website và các tài liệu đăng tải trên Web.

- Quý khách có thể sao chép và có thể tải xuống trích đoạn của bất kỳ trang nào trên Website để quý khách tiện tham khảo hoặc cho những người khác trong cùng tổ chức của quý khách biết đến.

-  Quý khách không được phép chỉnh sửa giấy tờ hay bản sao điện tử của bất kỳ tài liệu nào mà Quý khách đã in ra hoặc tải xuống.
-  Quý khách không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên Website cho mục đích thương mại mà không được sự cho phép từ chúng tôi.

- Tất cả tên, logo và các nhãn hiệu, biểu tượng thiết kế hay khẩu hiệu có liên quan của MYPHAMTHANHTHUY.VN đều thuộc bản quyền và dịch vụ của chúng tôi.

 

6. BẤT KHẢ KHÁNG

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi vi phạm, cản trở hoặc chậm trễ trong việc thực hiện một hợp đồng nào do bất kỳ nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Bao gồm:

- Các hiểm họa thiên nhiên và những tai nạn không thể tránh khỏi, khởi nghĩa, bạo loạn, bạo động chính quyền, chiến tranh, thù địch, hoạt động hiếu chiến;

- Các trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bố, buôn lậu, bắt bớ, hạn chế hay cầm tù của cơ quan có thẩm quyền, đình công, dịch bệnh, hỏa hoạn, cháy nổ, bão táp, lũ lụt, hạn hán, điều kiện thời tiết, động đất, thảm họa thiên nhiên, tai nạn.

Ban quản trị,

TRUNG TÂM MỸ PHẨM THANH THÚY